Đôi nét về IkigaiVn Hàng Nhật Bản Chuẩn

Quá trình hình thành:

Được thành lập tại Việt Nam vào tháng 6/2017 với mục tiêu chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam. IkigaiVn cố gắng tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt cho người tiêu dùng.

IkigaiVn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ thỏa mãn tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

HangNhatChuan cam kết tư vấn và hỗ trợ quý khách kịp thời, tư vấn nhiệt tình theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Hàng Nhật Chuẩn cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

Hàng Nhật Bản Chuẩn cam kết sử lý quá trình giao hàng nhanh vượt trội nhằm rút ngắn tối đa thời gian khách hàng chờ đợi sản phẩm.

Đến với IkigaiVn khách hàng sẽ trải nghiệm việc mua sắm trực tuyến với các bước thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng, cực kỳ thân thiện người dùng.

Sự hài lòng của bạn là hạnh phúc của chúng tôiIkigaiVn sẽ luôn nỗ lực hết mình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Khách hàng đến và lại đến nữa, đó chính là tôn chỉ của chúng tôi.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG IkigaiVn – HÀNG NHẬT BẢN CHUẨN

Địa chỉ: số 9 đường dịch vọng hậu, cầu giấy, hà nội.

Điện thoại: 098.504.9875

Email: info.ikigaivn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ikigaivn.hangnhatbanchuan/