Mua hàng ở đâu, sản phẩm ở đó có tốt không, chất lượng thế nào. Đó là những câu hỏi phổ biến khi người tiêu dùng tìm mua sản phẩm nào đó. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu IkigaiVn xem nó có giúp được bạn không nhé?

1. IkigaiVn – Hàng Nhật Chuẩn là gì?

Hàng Nhật Bản Chuẩn là cửa hàng bán sản phẩm sức khỏe và làm đẹp online uy tín, tin cậy cho cộng đồng. Chúng tôi luôn tìm những loại sản phẩm tốt nhất, phù hợp với thể trạng của người việt nam. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng mua được sản phẩm tốt, sản phẩm ưng ý. Mua rồi và lại mua nữa là tôn chỉ hoạt động của cửa hàng chúng tôi.

2. IkigaiVn – Hàng Nhật Chuẩn có uy tín không?

Hàng Nhật Bản Chuẩn chuyên bán hàng chính hãng, chất lượng cao, sẽ đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn mua hàng, chúng tôi giao hàng tới tận tay bạn. Bạn happy, bạn trả tiền. Bạn không happy, bạn không trả tiền. Điều đó đã nói nên sự uy tín của chúng tôi hay chưa?

3. Cách thức mua hàng online

Bạn là người không có thời gian tới tận cửa hàng. Bạn thích mua sắm online. Chúng tôi thiết kế để dành riêng cho bạn đó. Bạn truy cập vào http://ikigaivn.com lựa chọn loại sản phẩm mình thích, sau đó đặt hàng online.
Bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ gọi điện ngay tức khắc cho bạn để xác nhận đơn hàng. Đơn hàng sẽ cực kỳ nhanh chóng tìm đến bạn trong niềm hân hoan vô bờ bến. Chúc mừng bạn đã sở hữu được sản phẩm tốt, chất lượng cao, giá cực kỳ dễ mến.

4. Làm gì khi hàng giao tới bị hỏng, tem bị bóc, hết hạn sử dụng?

Bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ info.ikigaivn@gmai.com hoặc gọi tới số 098.504.9875 để phản ánh. Nếu đó là sai sót do nhân viên của chúng tôi, hoạc có lỗi của sản phẩm. Chúng tôi ngay tức khắc sẽ gửi cho bạn sản phẩm thay thế. Cùng với đó là lá thư viết tay xin lỗi của CEO chúng tôi.

5. Tôi được lợi gì khi mua hàng của Hàng Nhật Bản Chuẩn?

Đó là 1 câu hỏi hay. Ngoài việc bạn được sở hữu sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá cạnh tranh ra. Bạn còn nhận được 1 chính sách kiếm tiền vô tiền khoáng hậu dành cho bạn. Chúng tôi tạo ra 1 tài khoản BigXu cho bạn. Tài khoản đó nhận tiền từ đâu? Chiết khấu từ chính đơn hàng của bạn. Chiết khấu từ những đơn hàng mà bạn là người giới thiệu. Quá là lợi rồi đúng không?

6. Tài khoản BigXu là gì?

Là tài khoản mà chúng tôi thiết kế cho mỗi khách hàng khi mua hàng tại IkigaiVnHàng Nhật Bản Chuẩn. Bạn sẽ nhận được ngay 1.5 % giá trị đơn hàng. Nếu bạn là người giới thiệu, bạn sẽ nhận được 0.5 % giá trị mua hàng của người được bạn giới thiệu. Hãy luôn yêu cầu nhân viên của chúng tôi trừ tiền trong tài khoản BigXu của bạn nhé.